Trong vận dụng Mail

*
, bạn cũng có thể xóa hoặc lưu trữ những gmail nhưng các bạn không đề nghị nữa. Nếu các bạn đổi khác ý muốn, chúng ta cũng có thể Phục hồi những tin nhắn sẽ xóa.

Bạn đang xem: Cách xóa thư trong gmail trên iphone


Có nhiều cách để xóa email. Thực hiện nay bất kỳ tác vụ nào sau đây:

*
sinh hoạt cuối tin nhắn.

Để xóa gmail bằng một cử chỉ độc nhất, hãy vuốt gmail không còn cỡ sang trọng trái.

Xóa nhiều gmail cùng lúc: Trong lúc chứng kiến tận mắt danh sách gmail, đụng vào Sửa, lựa chọn các gmail nhưng mà bạn muốn xóa, kế tiếp chạm vào Xóa.

Để chọn nhanh khô các tin nhắn, hãy vuốt xuống qua các vệt chọn.

Để bật hoặc tắt chứng thực xóa, hãy đi tới Cài đặt  > Mail, sau đó nhảy hoặc tắt Hỏi trước khi xóa (dưới Thư).


Khôi phục gmail đã xóa


Chạm vào

*
ở góc cạnh phía bên trên bên trái, sau đó đụng vào vỏ hộp tlỗi Thùng rác của thông tin tài khoản.

Chạm vào gmail mà lại bạn muốn phục sinh, tiếp đến đụng vào

*
.

Chạm vào Di chuyển thư, kế tiếp chọn một vỏ hộp thư khác.


Lưu trữ nỗ lực vày xóa


Ttốt do xóa các tin nhắn, bạn có thể tàng trữ chúng nó vào hộp thỏng Lưu trữ.

Đi tới Cài đặt  > Mail, tiếp nối va vào Tài khoản.

Thực hiện tại một trong những tác vụ sau:

Nếu nhiều người đang sử dụng tài khoản tin nhắn iCloud: Chạm vào iCloud, chạm lại vào iCloud, cuộn xuống cuối danh sách, tiếp đến va vào Mail.

Nếu nhiều người đang sử dụng một thông tin tài khoản tin nhắn khác: Chạm vào trong nhà cung ứng tin nhắn của chúng ta, kế tiếp va vào tài khoản tin nhắn của người sử dụng.

Chạm vào Nâng cao, kế tiếp đổi khác hộp thỏng đích cho email đang hủy thành vỏ hộp thỏng Lưu trữ.

Lúc tùy chọn này được bật, nhằm xóa gmail thế do lưu trữ, hãy đụng và giữ lại

*
, tiếp nối đụng vào Xóa thỏng.


Xác định khoảng tầm thời gian cất giữ những gmail đã xóa


Với một số vận dụng tin nhắn khách hàng, chúng ta có thể đặt khoảng chừng thời gian các email đã xóa nghỉ ngơi lại vào vỏ hộp thỏng Thùng rác rưởi.

Đi tới Cài đặt  > Mail, sau đó chạm vào Tài khoản.

Thực hiện tại một trong số tác vụ sau:

Nếu bạn đang sử dụng thông tin tài khoản tin nhắn iCloud: Chạm vào iCloud, va lại vào iCloud, cuộn xuống cuối danh sách, kế tiếp va vào Mail.

Nếu nhiều người đang sử dụng một tài khoản gmail khác: Chạm vào trong nhà hỗ trợ gmail của khách hàng, kế tiếp đụng vào thông tin tài khoản gmail của người tiêu dùng.

Chạm vào Nâng cao, kế tiếp đụng vào Xóa.

Chọn một khoảng tầm thời hạn.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Một Di Tích Lịch Sử Đền Hùng (Dàn Ý + 5 Mẫu), Thuyết Minh Về Đền Hùng (8 Bài)


Ghi chú: Một số hình thức dịch vụ email hoàn toàn có thể diệt vứt chọn lựa của bạn; ví dụ: iCloud không cất giữ tin nhắn vẫn xóa quá 30 ngày, ngay cả khi chúng ta chọn Không khi nào.