Bloông xã nichồng ai đó bên trên Facebook có thể là một bí quyết tác dụng để bảo đảm chúng ta khỏi những cá nhân quá khích, bao gồm hành vi quấy phá hoặc những người cơ mà chúng ta không thích liên lạc nữa. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi vẫn khuyên bảo chúng ta cách ngăn người tiêu dùng Facebook bên trên máy tính và Smartphone, cũng tương tự tất cả rất nhiều gì chúng ta nên biết về tính chất năng này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chặn facebook người khác


Cách chặn ai đó bên trên Facebook bằng máy tính

Cách 1: Msống trình để mắt ái mộ của người tiêu dùng bên trên máy vi tính nhằm bàn hoặc điện thoại thông minh tuyệt vời cùng truy vấn vào website phê chuẩn của Facebook. Trong khi, chúng ta có thể mnghỉ ngơi ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ hoặc laptop bảng của chính mình.

Cách 2: Điều đào bới Profile Facebook của fan mà bạn có nhu cầu ngăn. Có một phương pháp khác thuận lợi rộng để gia công điều này là tra cứu tìm tên của họ vào tkhô nóng kiếm tìm tìm nghỉ ngơi đầu trang web cùng ứng dụng Facebook.


Cách 3: Khi nhiều người đang sống vào trang làm hồ sơ của tín đồ kia, hãy nhấp vào nút Ba chấm ở ở kề bên nút ít Message.

Cách 4: Một Menu với một danh sách tùy chọn sẽ được mở ra. Bạn nhấn vào Chặn (Block).


*
*
*
*
*

Điều đặc biệt quan trọng buộc phải xem xét là mặc dù tín đồ bị chặn Facebook sẽ không cảm nhận thông tin về việc Chặn xuất xắc Bỏ chặn, và ví như như bạn muốn trở thành bạn bè bên trên Facebook với họ một đợt tiếp nhữa thì các bạn sẽ cần phải gửi mang đến họ một sự cần dùng kết các bạn mới từ Profile của mình với người dùng yêu cầu Chấp nhận theo cách thủ công.


Chặn Facebook bao gồm giống hệt như Hủy kết các bạn giỏi Hủy theo dõi hay không?

Chặn, Hủy kết bạn, Hủy quan sát và theo dõi là phần đông phương pháp trọn vẹn riêng biệt để tránh xúc tiếp cùng với các cá nhân cụ thể bên trên Facebook.

Hủy theo dõi một tín đồ hoặc một trang bên trên Facebook chỉ dễ dàng và đơn giản là ngnạp năng lượng các bài xích đăng của mình được xuất hiện thêm trong mối cung cấp cấp dữ liệu của khách hàng Quý khách hàng rất có thể hủy theo dõi và quan sát bài bác đăng của người nào đó trong lúc vẫn bảo trì tình trạng đồng đội để hoàn toàn có thể nhắn tin truyện trò trực tiếp. Tương từ những điều đó, bạn vẫn hoàn toàn có thể Like một trang cùng bỏ theo dõi quan sát và theo dõi nó nhằm những nội dung bài viết của trang kia sẽ không còn mở ra vào nguồn cung cấp tài liệu của người tiêu dùng.

Hủy kết bạn cùng với ai đó bên trên Facebook sẽ xóa bài bác đăng của họ thoát khỏi mối cung cấp cấp tài liệu của doanh nghiệp cùng ngnạp năng lượng chúng ta xem được các bài đăng không công khai minh bạch của công ty. Họ vẫn hoàn toàn có thể nhắn tin cho chính mình nhưng lại biết tin liên hệ của họ sẽ được nhằm trong hộp tlỗi Yêu cầu tin nhắn prúc (Secondary Message Requests) chứ không cần nằm trong mục tin nhắn thiết yếu của chúng ta.

Xem thêm: Share Tài Khoản Clip Tv Miễn Phí, Share 30 Tài Khoản Clip Tv

Chặn Facebook là ngăn ko cho tất cả những người kia xem tất cả những bài bác đăng của doanh nghiệp (bao gồm cả mọi bài xích đăng công khai) và bọn họ sẽ không còn thể nhắn tin thẳng cho chính mình. Quý Khách cũng trở thành xong xem văn bản của họ trong nguồn cấp dữ liệu của mình.