48 câu đố mẹo hại não cực xuất xắc cùng hài hước gồm đáp án

1. Câu hỏi: 1 fan đi vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thiệt không may đến ông ta Lúc phát hiện 1 bé đười ươi vô cùng hung dữ mong xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta tất cả 2 nhỏ dao, ông hại quá bỏ 2 bé dao ra kia, con đười ươi nhặt lên cùng sau vài ba phút nó nằm vật xuống đất chết luôn luôn. Quý Khách có biết tại vì sao không?

Đáp án: Nó ráng dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi tuyệt làm thế).

Bạn đang xem: Những câu đố hại não có đáp án

2. Câu hỏi: Có một cây cầu tất cả trọng thiết lập là 10T, tức là nếu quá vượt trọng sở hữu trên 10T thì cây cầu sẽ sập. Có một loại xe cộ download chở mặt hàng, tổng trọng mua của xe cộ 8T + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm thế nào bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt mặt hàng thoát ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì nghỉ ngơi lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một mùa đông giá rét giá bán rét, các bạn lao vào cnạp năng lượng chống có một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết mổ người bị kết án tử hình. Hắn ta nên lựa chọn 1 vào cha cnạp năng lượng phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy kinh hoàng, Phòng sản phẩm công nghệ nhị đầy hầu như kẻ ám sát sẽ giương súng, cùng chống vật dụng bố đầy sư tử không ăn không uống vào tía năm. Phòng làm sao an toàn duy nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 do sư tử chết không còn bởi vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát bị tiêu diệt, bé ma đỏ đập 2 phạt thì bị tiêu diệt. Làm sao chỉ cách 2 lần đập cơ mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là một trong, bé ma đỏ thấy thay sợ vượt, mặt ngươi tái mét (gửi quý phái xanh). Đập bé ma xanh new này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà kia lần khần tập bơi, xuống nước là bả bị tiêu diệt. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko chết.Tại sao (không một ai cứu giúp hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu lặn.

8. Câu hỏi: Cái gì black Lúc bạn mua nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 chàng trai làm việc trong một tòa bên 50 tầng, cơ mà anh ta lại chỉ đi thang đồ vật lên tới tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang cỗ.Tại sao anh ta lại làm như thế ?

Đáp án: Vì mẫu thang thứ đó không lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch như thế nào lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Câu hỏi: Xã đông nhất là thôn nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con mặt đường dài độc nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

13. Câu hỏi: Quần rộng độc nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì nhưng mà đi thì ở, đứng cũng ở, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi làm sao nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu hỏi: quý khách hoàn toàn có thể kể ra tía ngày liên tục mà không có tên là máy hai, lắp thêm cha, sản phẩm công nghệ bốn, đồ vật năm, trang bị sáu, đồ vật bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, từ bây giờ cùng ngày mai.

18. Câu hỏi: Con gì đập thì sinh sống, ko đập thì chết?

Đáp án: Con tyên.

19. Câu hỏi: Có 1 bọn con chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hư tai là nhị bốn (24).

đôi mươi. Câu hỏi: Con gì ko gáy ò ó o cơ mà bạn ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà bé cùng kê mái.

21. Câu hỏi: Có 1 bé trâu. Đầu nó thì hướng tới phía mặt ttránh mọc, nó xoay trái 2 vòng tiếp đến cù ngược chở lại tiếp nối lại quay bắt buộc tuyệt vòng hỏi mẫu đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

22. Câu hỏi: Con trai tất cả gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

23. Câu hỏi: Cơ quan lại đặc trưng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phú Nữ.

24. Câu hỏi: Lúc Beckđê mê thực hiện trái đá pphân tử đền, anh ta sẽ bớt vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái nuốm được còn tay đề nghị rứa không được?

Đáp án: Tay đề xuất.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 to, 1 bé nhỏ tăng trưởng đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là con của bạn phệ, cơ mà bạn bự lại chưa hẳn thân phụ của người bé, hỏi người béo là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Từ gì mà lại 100% nguời dân VN phần đa phân phát âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

29. Câu hỏi: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa trái đất, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi làm sao tối đa thay giới?

Đáp án: Everest.

30. Câu hỏi: Nắng bố năm ta không hề bỏ bạn?

Đáp án: Cái trơn.

31. Câu hỏi: Một ly thuỷ tinch đựng đầy nước, có tác dụng cụ nào để mang nước mặt dưới ly mà lại không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

32. Câu hỏi: Cái gì người tiêu dùng biết, người buôn bán biết, fan xài không lúc nào biết?

Đáp án: Quan tài.

33. Câu hỏi: Tại sao Lúc bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 đôi mắt thì sẽ không thấy con đường nhằm phun.

34. Câu hỏi: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ đọng phân chia tam = tám phân tách tư = 8 : 4 = 2.

35. Câu hỏi: Lại nước tiểu khát như thế nào chứa sắt cùng canxi?

Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).

36. Câu hỏi: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, do con cua đỏ đã bị nấu chín.

37. Câu hỏi: Cái gì tấn công phụ thân, tiến công má, tiến công anh, tấn công chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

38. Câu hỏi: Cái gì Adam tất cả 2 cơ mà Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

39. Câu hỏi: Làm sao nhằm mẫu cân nặng từ cân nặng thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

40. Câu hỏi: Chứng minh: đàn bà = bé dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

41. Câu hỏi: Câu chữ như thế nào mà lại những người dân vui nụ cười lúc thấy được nó đã trsinh hoạt cần khổ sở với trở lại, những người dân đau đớn u sầu khi thấy nó đã trlàm việc nên nụ cười rộng.

Đáp án: “Điều kia rồi cũg qua đi.”

42. Câu hỏi: Hai bạn đào vào nhị tiếng thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một người đào trong một tiếng thì được mấy chiếc hố?

Đáp án: 1 dòng hố (nhỏ tuổi hơn).

43. Câu hỏi: Bên trái mặt đường gồm một căn công ty xanh, bên buộc phải mặt đường tất cả một căn đơn vị đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Tại Mỹ.

Xem thêm: Cách Tìm Mật Khẩu Wifi Mọi Nơi Cực Kì Đơn Giản Nhất, 6 Cách Mở Khóa Mật Khẩu Wifi Xài Free Đơn Giản

44. Câu hỏi: Tại sao con chó không cắm được đuôi của mình:

Đáp án: Vì đuôi nó không đủ nhiều năm.

45. Câu đố: Bệnh gì BS bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

46. Câu đố: Con chó Black tín đồ ta Gọi là nhỏ chó mực. Con chó đá quý, bạn ta hotline là nhỏ chó pyếu. Con chó sanh người ta call là bé chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, fan ta call là nhỏ chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ người ta Điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. hehe!

47. Câu đố: Bà kia mồi nhử chết bẫy cất cánh lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá => bò đá mồi nhử bị tiêu diệt, mồi nhử bay là bảy cha => bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

48. Câu đố: Có 1 bầy chyên ổn đậu bên trên cành, fan thợ săn uống phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?