Những câu hỏi vui về Tết Trung thu có đáp án giỏi nhất 2021
Trong “Đêm hội trăng rằm”, quanh đó các hoạt động nlỗi múa lạm, rước đèn,... thì không thể thiếu đều thắc mắc vui về Tết Trung thu, góp phần tạo cho không khí trung thu nhộn nhịp, nhộn nhịp rộng.

Tổng hợp những câu hỏi vui về ngày Tết Trung thu

Sau trên đây làhồ hết câu hỏi vui về Tết Trung thugiỏi, ý nghĩa hẳn nhiên các câu trả lời để chúng ta xem thêm cùng tổ chức một ngày Tết Trung thu niềm phần khởi.

Bạn đang xem: Những câu hỏi về tết trung thu



Câu hỏi vui về Tết Trung thu. (Hình ảnh minh họa: Lalashop).

Câu hỏi vui về nguồn gốc Tết Trung thu

Câu hỏi 1: Tết Trung Thu còn có tên hotline khác là gì?

A. Tết Thiếu Nhi,

B. Tết Trông trăng

C. Tết Đoàn viên

D. Cả 3 hồ hết đúng

- Đáp án: D. Cả 3 đông đảo đúng

Câu hỏi 2: Ở VN, bao gồm về tối tđọc từng nào truyền thuyết về Tết Trung Thu?

A. 2

B. 5

C. 3

D. 1

- Đáp án: C. 3

Câu hỏi 3: Ở Trung Hoa, Tết Trung thu khởi nguồn từ sự tích của ai?

A. Nữ Oa

B. Tế Công

C. Dương Quý Phi

D. Thỏ Ngọc

- Đáp án: C. Dương Quý Phi

Câu hỏi 4: Tết Trung Thu là lễ tạ ơn ttách đất của nền văn minh nào?

A. Văn minch lúa nước

B. Văn minh lúa khô

C. Văn minc lúa mì

D. Văn uống minch sông Hồng

- Đáp án: A. Văn minc lúa nước

Câu hỏi 5: Tết Trung thu xuất phát từ tổ quốc nào?

A. Trung Quốc

B. Hàn Quốc

C. Nhật Bản

D. Việt Nam

- Đáp án: A. Trung Quốc



(Hình ảnh minh họa: VietnamNet).

Câu hỏi vui về Tết Trung thu làm việc Việt Nam

Câu hỏi 1: Tết Trung thu toàn quốc được tổ chức Khi nào?

A. 17 tháng 8 âm lịch

B. 18 tháng 7 âm lịch

C. 13 mon 6 âm lịch

D. 15 tháng 8 âm lịch

- Đáp án: D. 15 mon 8 âm lịch

Câu hỏi 2: Tết Trung thu trùng vào ngày thu hoạch nào?

A. Thu hoạch cá

B. Thu hoạch rau

C. Thu hoạch cây ăn quả

D. Thu hoạch lúa

- Đáp án: D. Thu hoạch lúa

Câu hỏi 3: Tết Trung Thu cả nước đã tổ chức triển khai vào buổi như thế nào trong ngày?

A. Xuyên suốt cả ngày

B. Buổi tối

C. Buổi chiều

D. Buổi sáng

- Đáp án: A. Xuyên ổn trong cả cả ngày



(Ảnh minc họa: Lalashop).

Xem thêm: Top 12 Bài Hát Hay Của Mỹ Tâm, Mỹ Tâm Album Những Ca Khúc Hay Nhất 2020

Câu hỏi 4: Rước đèn thường xuyên được tổ chức mang đến ai? Lúc nào?

A. Ttốt em, Đêm ngày Trung thu

B. Người béo, vào rạng sáng Trung thu

C. Tthấp em, vào rạng sáng sủa Trung thu

D. Người phệ, vào giữa trưa Trung thu

- Đáp án: A. Ttốt em, vào đêm Trung thu

Câu hỏi 5: Đồ chơi nào đặc thù tốt nhất trong đợt Tết Trung thu Việt Nam?

A. Đèn lồng giấy xếp

B. Đèn cù

C. Đèn ông sao

D. Đèn kéo quân

- Đáp án: C. Đèn ông sao

Câu hỏi 6: Trong những hoạt động sau, chuyển động làm sao không có trên Tết Trung thu Việt Nam?

A. Thả đèn hoa đăng

B. Múa lân

C. Rước đèn

D. khuyến mãi ngay quà

- Đáp án: A. Thả đèn hoa đăng



(Ảnh minh họa: Báo Tin tức).

Câu hỏi vui về Tết Trung thu sinh sống những nước châu Á

Câu hỏi 1: Bánh Trung thu ngơi nghỉ Đất nước xinh đẹp Thái Lan tất cả hình dạng giống như trái gì?

A. Quả (trái) đào

B. Quả (trái) bưởi

C. Quả (trái) cam

D. Quả (trái) táo

- Đáp án: A. Quả (trái) đào

Câu hỏi 2: Tết Trung thu sống Nước Hàn, tín đồ ta thưởng thức rượu với ăn gì?

A. Rượu gạo, bánh ngọt

B. Rượu Soju, bánh nhiều cua

C. Rượu sindoju, bánh gạo

D. Rượu đế, bánh gạo

- Đáp án: C. Rượu sindoju, bánh gạo

Câu hỏi 3: Vào ngày rằm trung thu, bạn Nhật thường xuyên ăn uống bánh gì?

A. Bánh Dango

B. Bánh Mochi

C. Bánh Su kem

D. Bánh Hamburger

- Đáp án: A. Bánh Dango

Câu hỏi 4: Món nạp năng lượng truyền thống của Tết Trung thu Hàn Quốc?

A. Bánh Songpyeon

B. Toranguk – canh khoai phong sọ

C. Cả A và B

D. Không có lời giải như thế nào đúng

- Đáp án: C. Cả A cùng B


Theo Doanh nghiệp niêm yết
Link bài cội
Cần biết
Tag:
Tin giờ chót

Cận cảnh hòn đảo độc đáo phía nam giới Đà Nẵng quy hoạch xây dựng hàng trăm lô biệt thự
*
Mở rộng gấp đôi đường gom đại lộ Thăng Long
Liên kết rất nổi bật
lasideas.org Trách rưới nhiệm về ban bố


x
Trách nát nhiệm về thông tin
lasideas.org tổng đúng theo nguyên văn uống thông tin từ một số trong những ban ngành thông tấn, báo mạng nội địa theo lý lẽ. Chúng tôi đã cập nhật báo cáo ngay sau khoản thời gian phân biệt những biết tin nơi bắt đầu tất cả vậy đổi; đồng thời tuân hành những nguyên tắc hiện hành về trách nhiệm ý kiến, thêm bao gồm, cải chủ yếu... Đề nghị người tiêu dùng tham khảo ban bố nơi bắt đầu đôi khi dẫn mối cung cấp đúng chuẩn theo cơ sở báo mạng xây đắp công bố vào trường đúng theo trích dẫn 1 phần hoặc nguyên phiên bản các đọc tin vày lasideas.org tổng thích hợp. Người sử dụng trường đoản cú Chịu trách nhiệm, bao hàm mà lại giới hạn max trách nhiệm về bạn dạng quyền, vào trường phù hợp này.
lasideas.org